Thực phẩm giúp giữ gìn nhan sắc

0 comment

Như chúng ta đều đa biết các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C có tác dụng làm đẹp da. Vitamin C có nhiều trong hoa quả đặc biêt có trong bưởi. Bên cạnh thực phẩm chữa nhiều vitamin C cũng có những thực phẩm khác có nhiều chất mang đến tác dụng rất tốt cho làn da. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số thực phẩm giúp làm da của bạn sáng hơn tươi trẻ hơn như một liệu pháp tắm trắng.

>>  Những kiều nữ có làn da ngọc ngà trong làng giải trí Việt

>> Cách biện pháp tự nhiên làm trắng da

thuc-pham-giup-giu-gin-nhan-sac

Những thực phẩm khác có nhiều chất mang đến tác dụng rất tốt cho làn da

Quả bơ

Sinh tố bơ là loại đặc sản được rất nhiều người ưa chuộng. Trong bơ có nhiều axit béo và các vitamin A, C, E, K giúp trẻ hóa làn da. Thường xuyên ăn bơ sẽ làm cho da bạn trở nên khỏe mạnh và mềm mại

Óc chó

thuc-pham-giup-giu-gsin-nhan-sac

Trong hạt óc chó chữa nhiều axit béo omega 3 và vitamin B

Hạt óc chó là một trong những loại hát có tác dụng làm đẹp da. Trong hạt óc chó chữa nhiều axit béo omega 3 và vitamin B. Các axit béo từ các loại hạt rất tốt cho sức khỏe đem đến cho bạn một làn da tươi trẻ mịn màng đây cũng là một liệu pháp tắm trắng tự nhiên.

Xoài

thuc-pham-giup-giu-gin-nha11n-sac

Trong xoài có chữa nhiều beta carotene giúp chuyển hóa Vitamin A

Loại quả có nhiều ở nước ta được nhiều người ưa chuộng. Ngoài là thực phẩm thì xoài còn có tác dụng làm đẹp da rất tốt. Trong xoài có chữa nhiều beta carotene giúp chuyển hóa Vitamin A trong cơ thể mà vitamin A có tác dụng tái tạo và tăng cường sức sống cho da.

Hào

thuc-pham-giup-giu-gin-nha1n-sac

Hào còn có tác dụng ngăn ngừa mụn nhọt, tăng cường độ đàn hồi cho da

Hào là loại hải sản được nhiều người ưa chuộng. Chúng xuất hiện nhiều trong các quán ăn các chợ. Nhiều người biết đến hào là loại hải sản rất hấp dẫn nhưng ít người biết hào còn có tác dụng ngăn ngừa mụn nhọt, tăng cường độ đàn hồi cho da

Khoai tây

Chúng ta thường dùng khoai tây làm thực phẩm và để làm mặt nạ trắng da. Trong khoa tây chữa nhiều kẽm, vitamin C và đồng đây là những chất có tác dụng hỗ trợ quá trình tái tạo da.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện cách giữ gìn nhan sắc như trên và để nhanh chóng có làn da trắng hồng rạng rỡ, các bạn nên áp dụng phương pháp tắm trắng da an toàn tại đây.

Nguồn: https://tắmtrắng.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực phẩm giúp giữ gìn nhan sắc trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN