Tắm trắng giữ được bao lâu khi áp dụng các phương pháp hiện đại

0 comment

“Tắm trắng giữ được bao lâu” là mối bận tâm hàng đầu của nhiều bạn khi quyết định cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên, với từng phương pháp tắm trắng khác nhau sẽ mang đến hiệu quả duy trì không giống nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tắm trắng giữ được bao lâu với các phương pháp hiện đại.

1. Tắm trắng giữ được bao lâu với cách tiêm trắng da

Tiêm trắng da đang rầm rộ trong giới làm đẹp với khả năng làm sáng bật tone màu da rạng rỡ trong thời gian rất ngắn. Tất nhiên, hiệu quả sẽ không thể duy trì dài lâu, chúng chỉ tồn tại trong khoảng từ 3-5 tháng, nếu bạn biết cách chăm sóc, khoảng thời gian có thể được kéo dài hơn từ 7-9 tháng hoặc 1 năm.

tắm trắng giữ được bao lâu1

Tắm trắng giữ được bao lâu sau khi tiêm thuốc?

Hiệu quả nhanh chóng nhưng chi phí lại rất đắt đỏ, bạn cần cân nhắc khi thực hiện vởi cách làm này vẫn tiềm ẩn một số rủi ro nhất định:

– Không phải làn da nào cũng phù hợp với chất tiêm trắng da, dễ gây nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

– Việc tiêm quá liều sẽ khiến da bị biến đổi, làm hại sức khỏe và thậm chí tử vong nếu quá trình tiêm xảy ra sai sót, gây shock phản vệ.

2. Tắm trắng giữ được bao lâu khi sử dụng bằng ánh sáng laser

Tắm trắng bằng laser được xem là giải pháp hiện đại giúp thay đổi sắc tố da nhờ sự tác động mạnh mẽ của dòng năng lượng ánh sáng ở cường độ cao.

tắm trắng giữ được bao lâu2

Cải thiện làn da nhờ ánh sáng laser duy trì được bao lâu?

– Hiệu quả của phương pháp này chỉ duy trì được trong khoảng 1-2 năm.

– Nhược điểm: bức xạ nhiệt có thể gây tổn thương và làm chết tế bào bên trong cơ thể, gây sự thiếu hụt và mất cân bằng làm da nhanh lão hóa hoặc tạo nên những biến chứng khó lường.

3. Tắm trắng giữ được bao lâu với cách sử dụng viên uống trắng da

Với cơ chế tác động tương tự chất tiêm làm trắng, viên thuốc uống trắng da chỉ giúp bạn duy trì được hiệu quả trong khoảng từ 10 ngày đến vài tháng. Sau khi ngưng sử dụng, làn da bạn sẽ đen sạm trở lại.

tắm trắng giữ được bao lâu3

Tắm trắng giữ được bao lâu bằng viên uống trắng da?

Tuy nhiên, việc dùng thuốc không được các chuyên gia da liễu khuyến cáo bởi:

– Có quá nhiều loại thuốc hiện nay trên thị trường, khó phân biệt thật giả và không thể kiểm định được nguồn gốc, chất lượng của những dòng sản phẩm này.

– Giá thành rất thấp nhưng sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng: ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng, sa sút sức khỏe, thay đổi nội tiết tố cơ thể…

4. Tắm trắng giữ được bao lâu với liệu pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất

Cho đến thời điểm hiện tại, tắm trắng bằng sữa non nguyên chất 100% tự nhiên vẫn đang chiếm ưu thế cả về chất lượng lẫn hiệu quả mang lại cho khách hàng, cụ thể là chị em phụ nữ.

tắm trắng giữ được bao lâu4

Hiệu quả sau tắm trắng bằng sữa non cho kết quả duy trì ổn định dài lâu

Tùy vào từng cấp độ và mong muốn làn da sáng bật tone màu như thế nào, bạn chỉ cần thực hiện 4-6 lần tắm trắng, chỉ trong 1,5-2 tháng, bạn sẽ sở hữu làn da bật tone màu rạng rỡ và kết quả được duy trì ổn định nhiều năm sau đó. Cụ thể hơn khoảng từ 5-7 năm.

Như thế, với những thông tin này, bạn vừa tìm được câu trả lời trong vấn đề tắm trắng giữ được bao lâu, cũng như có sự lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân mình. Nhưng hãy nhớ rằng, làn da bạn sẽ quay về trạng thái ban đầu nhanh hay chậm còn phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn chăm sóc hàng ngày.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 1900.6466 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ sắp xếp chuyên gia da liễu trao đổi trực tiếp với bạn.

tich

Nguồn: tamtrang.net

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tắm trắng giữ được bao lâu khi áp dụng các phương pháp hiện đại trong Chuyên gia tư vấn tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN