Tắm trắng có làm mờ vết thâm không? Chuyên gia giải đáp

2 comment

Câu hỏi: Da em hơi ngăm đen nên muốn đi tắm trắng. Nhưng phần lưng của em trước đây mọc rất nhiều mụn nên để lại rất nhiều vết thâm. Em muốn hỏi tắm trắng có làm mờ vết thâm không? Mong được chuyên mục giải đáp sớm, em cảm ơn! (Hồng Nhung – Hà Nội)

tắm trắng có làm mờ vết thâm không1

Tắm trắng có làm mờ vết thâm không?

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Hoàng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tắm trắng có làm mờ vết thâm không?

tắm trắng có làm mờ vết thâm không2

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất

Về việc tắm trắng có làm mờ vết thâm không thì qua thực tế chúng tôi nhận thấy sau khi tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano những vết thâm trên da cũng có xu hướng mờ dần đi. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng  đối với những vết thâm lâu năm, tình trạng vết thâm nặng, chân vết thâm ăn sâu vào da thì bạn nên lựa chọn thêm liệu trình điều trị vết thâm trước sau đó kết hợp tắm  trắng để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn nên biết công nghệ tắm trắng hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi đang ứng dụng công nghệ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano được các chuyên gia đánh giá là 1 trong những công nghệ tắm trắng hiệu quả nhất hiện nay.

Sữa non nguyên chất có tác dụng thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì da, nuôi dưỡng các tế bào da giúp tái tạo làn da và ngăn chặn sự hình thành sắc tố melanin giúp da sáng mịn từ bên trong. Trong khi đó tinh chất vàng nano bảo vệ da tránh khỏi những tác động có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp da không bị bắt nắng trở lại.

tắm trắng có làm mờ vết thâm không3

Tại Kangnam chúng tôi cũng đang ứng dụng rất thành công công nghệ trị vết thâm New E – Light đã mang đến hiệu quả trị vết thâm cho hàng nghìn khách hàng.

Tìm hiểu thêm mọi thông tin về công nghệ này tại bài viết: Tắm trắng toàn thân bằng sữa non – Da trắng hồng chỉ sau 1 liệu trình

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn

Công nghệ trị vết thâm 1 lan sẽ hết ko ạ.?. 1 lieu trinh bao nhieu ạ?. E trị ở chân ạ.. từ đầu gối đến bàn chân thôi ạ.
Chào bạn! Liệu trình trị vết thâm sẽ phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của bạn (mức độ, phạm vi, kích thước và độ nông sâu của chân vết thâm).
Công nghệ trị vết thâm 1 lan sẽ hết ko ạ.?. 1 lieu trinh bao nhieu ạ?. E trị ở chân ạ.. từ đầu gối đến bàn chân thôi ạ.
Chào bạn! Liệu trình trị vết thâm sẽ phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của bạn (mức độ, phạm vi, kích thước và độ nông sâu của chân vết thâm).

Bạn đang xem: Tắm trắng có làm mờ vết thâm không? Chuyên gia giải đáp trong Chuyên gia tư vấn tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN