Sao đẹp hơn nhờ đổi làn da trắng

0 comment

Làn da là 1 trong những nhân tố tạo nên sức hút, cá tính của người phụ nữ. Có lẽ vì thế mà nhiều ngôi sao đã sử dụng tắm trắng để đồi lấy làn da trắng nõn nà. Cũng xem lại những sao đổi làn da trắng thành công trong làng giải trí Việt nhé.

>>Cảnh giác với tắm trắng khô siêu tốc

>>Cách dưỡng da trắng hồng nhanh nhất

1. Ngọc Trinh

sao dep hon nho doi lan da trang

Ngọc Trinh cugnx đã đổi da trở lên trắng sáng hơn

Cái tên đầu tiên khi nói đến trào lưu da trắng, mặt xinh phải kể đến Ngọc Trinh. Được đánh giá là người mẫu có làn da đẹp nhất, trắng nhất Vbiz, Ngọc Trinh luôn biết cách tận dụng lợi thế này của mình kết hợp với thân hình chuẩn, siêu quyến rũ. Tuy nhiên, làn da trắng nõn nà của Ngọc Trinh cũng là thành quả đổi da ưu việt, khiến cô xinh đẹp thành công hơn so với khi sở hữu làn da đen sạm trước đây.

2. Hồ Ngọc Hà

sao dep hon nho doi lan da trang

Hồ Ngọc Hà cũng sở hữu làn da bánh mật 1 thời

1 thời chưa nổi, Hồ Ngọc Hà đã từng sở hữu làn da bánh mật và phong cách ăn mặc khác người. Tuy nhiên, theo trào lưu, Hồ Ngọc Hà cũng đổi lấy làn da trắng và sự thật là cô đã xinh đẹp, thành công hơn rất nhiều. Với làn da trắng, Hồ Ngọc Hà đã và đang là 1 trong những bà hoàng của nhạc Việt cùng với nhiều hợp đồng đại xứ thương hiệu tại Việt Nam

3. Phi Thanh Vân

sao dep hon nho doi lan da trang

Phi Thanh Vân hiền dịu hơn với làn da mới

Đã từng trải qua quá trình nhuộm da vô cùng phức tạp để sở hữu làn da bánh mật tạo lên thương hiệu 1 thời, Phi Thanh Vân mới đây cũng đã nhanh chóng đổi da, sở hữu làn da trắng nhất nhì Vbiz. Nhiều người cho rằng cô ăn theo Ngọc Trinh để đổi đời, tuy nhiên có 1 điều dễ thấy là với làn da trắng, Phi Thanh Vẫn bỗng hiền dịu hơn đồng thời cũng thu về cơ số hợp đồng quảng cáo và người mẫu ảnh.

Hiện nay, để sở hữu làn da trắng sáng như những ngôi sao, bạn cũng có thể tắm trắng da. Công nghệ tắm trắng da tại thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều ưu điểm vượt trội, áp dụng tinh chất sữa non, tinh chất vàng nano cho hiệu quả tắm trắng nhanh chóng, giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng không tỳ vết. Tham khảo phương pháp tắm trắng tại đây

Nguồn: https://tắmtrắng.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao đẹp hơn nhờ đổi làn da trắng trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN