Những lý do không nên tắm trắng tại nhà

0 comment

Tắm trắng là phương pháp làm trắng da được nhiều người lựa chọn, trong đó, các phương pháp tắm trắng tại nhà vẫn được sử dụng nhiều do tiện lợi. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả chậm, tắm trắng tại nhà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da.

>>Cách tắm trắng da toàn thân an toàn hiệu quả

>>Nguyên tắc vàng để tắm trắng tại nhà đạt hiệu quả cao

nhung ly do khong nen tam trang tai nha

Tắm trắng tại nhà hiệu quả chậm lại tiềm ẩn nhiều nguy hại

Tắm trắng tại nhà là phương pháp tắm trắng sử dụng những phương pháp từ thiên nhiên như trái cây, thảo dược, thuốc bắc, hoặc các chế phẩm như kem tắm trắng, bột tắm trắng. Tuy rằng khá tiện dụng nhưng tắm trắng tại nhà thường cho hiệu quả không cao, kết quả làm trắng da chậm hoặc khó thấy được.

Bên cạnh đó, tắm trắng tại nhà còn tiềm ẩn các nguy hại cho da nếu lựa chọn sai phương pháp hoặc tắm trắng không đúng cách. Dưới đây là một số nguyên nhân bạn không nên tắm trắng tại nhà.

1. Các phương pháp tắm trắng tại nhà hầu hết được phóng đại hiệu quả

nhung ly do khong nen tam trang tai nhaHiệu quả không cao như lời quảng cáo

Ngoài những phương pháp thiện nhiên mà ai cũng biết cho hiệu quả chậm, khả năng gây hại cho da không cao (trừ trường hợp da bị dị ứng với các nguyên liệu), các loại kem, mỹ phẩm, bột tắm trắng được rao bán hầu hết được phóng đại hiệu quả, chưa kể đến khả năng gây hại cho da.

Mặc dù có nhiều thành phần thiên nhiên nhưng các loại tắm trắng tại nhà này vẫn chứa hàm lượng không nhỏ chất hóa học, gây lột tẩy, làm da yếu ớt. Mặc dù làm trắng da những lại khiến da trở lên yếu, dễ bắt nắng hơn.

2. Cẩn thận với kem tắm trắng không rõ nguồn gốc

nhung ly do khong nen tam trang tai nha

Cẩn thận kem tắm trắng không rõ nguồn gốc

Hiện nay, sự phát triển của internet và mạng xã hội đã giúp bạn trẻ tiếp cận với nhiều nguồn thông tin, họ dễ dàng tìm kiếm những loại kem, mỹ phẩm ủ trắng tự chế, không rõ nguồn gốc được tâng bốc lên mây. Không rõ thành phần, không hạn sử dụng làm tăng nguy cơ gây hại cho da của phương pháp tắm trắng tại nhà này.

Gần đây, rất nhiều trường hợp bạn trẻ sau khi tự ý mua sản phẩm tắm trắng tại nhà đã bị lột tẩy da, bỏng nhẹ khi sử dụng các loại mỹ phẩm này.

3. Tự ý tắm trắng tại nhà – coi chừng viêm da

nhung ly do khong nen tam trang tai nha

Nguy cơ viêm da dị ứng khi tắm trắng tại nhà

Sử dụng phương pháp không phù hợp với da hay các loại kem tắm trắng tại nhà gây hại da là những nguyên nhân khiến bạn dễ bị viêm da, dị ứng sau khi tắm trắng. Có làn da  trắng là mong ước của bất kỳ ai, nhưng không phải phương pháp nào cũng phù hợp và phương pháp nào cũng an toàn. Do đó, sự lựa chọn thông mịnh, phân tích kỹ lưỡng luôn giúp bạn đẹp hơn mà không lo tác hại.

Là phương pháp tắm trắng thông minh, khác xa với các phương pháp tắm trắng tại nhà thông thường, tắm trắng bằng sữa non tại thẩm mỹ viện Kangnam chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Cách tắm trắng da này cho hiệu quả cao, an toàn là nhờ sử dụng các nguyên liêu hoàn toàn từ thiên nhiên đưa vào quy trình tắm trắng khoa học, dưỡng da trắng từ bên trong không hề lột tẩy. Để tìm hiểu kỹ hơn quy trình tắm trắng khoa học, mời bạn xem thông tin tại đây.

Nguồn: https://tắmtrắng.net

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lý do không nên tắm trắng tại nhà trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN