Những kiều nữ có làn da ngọc ngà trong làng giải trí Việt

0 comment

Có câu “nhất dáng nhì da thứ ba khuôn mặt” qua đó có thể thấy được vẻ đẹp và vị thế của làn da trong thươc đo nhan sắc của người phụ nữ. Với những người mẫu chân dài sở hữu vóc dáng đẹp rồi rất nhiều người đẹp đã sử dụng đến các biện pháp làm trắng da để có thể trở thành mỹ nữ có vẻ đẹp hoàn hảo. Sau đây xin điểm lại một số chân dài có làn da ngọc ngà.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh nổi danh là “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nổi danh là “Nữ hoàng nội y”

Nổi danh là “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu thân hình nóng bỏng khuôn đặc biết là làm ra trắng sáng mịn màng thu hút mọi ánh nhìn tại những nơi mà cô xuất hiện. Chính vì vậy, khi nhắc tới làn da trắng của cô là mọi người đều nghĩ ngay đến những biện pháp tắm trắng da. Sở dĩ như vậy là do trước kia, làn da của người đẹp cũng chỉ được đánh giá ở mức trung bình.

Quỳnh Nga

Những kiều nữ có làn da ngọc ngà trong làng giải trí Việt“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga

Có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi gần như lột xác của Quỳnh Nga. Khán thính giả biết đến Quỳnh Nga với vai diễn Vũ Vũ trong phim Lập trình trái tim. Trước đây Quỳnh Nga sở hữu làn da được đánh giá là ngăm đen thì nay “Cá sấu chúa” lại khoe ra làn da trắng sáng mịn màng. Một số người cho rằng vì sự nghiệp giậm chân tại chỗ nên Quỳnh Nga mới thay đổi làn da để mong có được may mắn.

Trà Ngọc Hằng

Những kiều nữ có làn da ngọc ngà trong làng giải trí ViệtBản sao của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Nổi danh là bản sao của Ngọc Trinh, Trà Ngọc Hằng sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng đầy mê hoặc. Nhưng điểm để giới showbiz Việt đánh giá là bản sao của Ngọc Trinh bởi làn ra trắng như trứng gà bóc của cô.

Phi Thanh Vân

Những kiều nữ có làn da ngọc ngà trong làng giải trí ViệtBúp bê sống  Phi Thanh Vân

Bất kỳ người nào nhìn thấy Phi Thanh Vân đều thấy kinh ngạc bời sự thay đồi đến chóng mặt của người đẹp được mệnh danh người đẹp da nâu. Quyết định tắm trắng “đổi trắng thay đen” đã mang lại cho Phi Thanh Vân một hình ảnh mới trong mắt công chúng và từ đây cũng đưa Phi Thanh Vân sang phong cách nữ tính, trẻ trung.

Để có được làn da ngọc ngà như các kiều nữ trong làng giải trí Việt, các bạn có thể áp dụng phương pháp tắm trắng tại đây

Nguồn: https://tắmtrắng.net

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những kiều nữ có làn da ngọc ngà trong làng giải trí Việt trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN