Một liệu trình tắm trắng được tiến hành bao nhiêu lượt?

0 comment

tam-trangCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Em có làn da ngăm đen hơn nữa da của em lại không được đều mầu em muốn đi tắm trắng để làn da em được trắng sáng mịn màng. Nhưng em không biết liệu trình tắng trắng được tiến hành bao nhiêu lượt (Hoa – Hả Dương)

Trả lời:

Bạn Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện có rất nhiều phương pháp tắm trắng nhưng qua nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp tắm trắng sử dụng các thành phần tự nhiên như biện pháp tắm trắng bằng sữa non. Với các công nghệ tắm trắng có sử dụng nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng mịn màng mà không đem lại tác dụng phụ.

Công nghệ tắm trắng bằng sữa non là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, dược liệu, tinh dầu thiên nhiên sẽ làm trắng da của bạn một cách nhanh chóng và tự nhiên đồng thời cung cấp những dưỡng chất, khoáng chất nuôi dưỡng ra từ sâu bên trong.

Tinh chất vàng nano mang đến cho bạn làn da săn chắc trong khi sữa non có tác dụng làm da trắng mịn màng, cung cấp Collagen dồi dào cho da có tác dụng liên kết các tế bào da, tạo sự đàn hồi cho da thêm căng mịn.

Một liệu trình tắm trắng được tiến hành bao nhiêu lượt?

Một liệu trình tắm trắng là sự kết hợp 1 lần tắm trắng và 4 – 6 lần tắm dưỡng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn có thể lựa chọn gói tắm trắng một lần duy nhất và thực hiện tắm trắng tại nhà. Sau khi kết thúc liệu trình tắm trắng bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả tắm trắng mang lại:

+ Làn da trở nên trắng mịn và hồng hào tự nhiên.

+ Khắc phục tình trạng lão hóa làn da, làn da trở nên khỏe và săn chắc hơn.

+ 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất lột tấy, không kích ứng da, tuyệt đối an toàn

+ Da được dưỡng trắng từ gốc, ít bắt nắng, cho hiệu quả dài lâu.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn thắc mắc của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Xem thêm:

>> Quy trình tắm trắng toàn thân được thực hiện như thế nào?

>> Tắm trắng ở đâu an toàn hiệu quả nhất

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://tắmtrắng.net 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Một liệu trình tắm trắng được tiến hành bao nhiêu lượt? trong Chuyên gia tư vấn tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN