Note ngay MẸO NHỎ giúp đi biển không bị đen da cực hiệu quả

0 comment

Mùa hè đến và bạn “chìm” luôn trong hàng tá những kế hoạch đi biển. Nhưng, điều bạn thực sự lo lắng là “Làm sao để đi biển không bị đen da?”. Hãy note ngay những MẸO nhỏ dưới đây chính là cách giúp bạn đi biển không bị đen da, da vẫn luôn mịn màng sáng khỏe nhé.

cách đi biển không bị đen

Da dễ sạm đen sau khi đi biển

Trong khi bạn cố găng tắm trắng, che chắn cẩn thận mỗi khi ra đường để bảo vệ làn da thì chỉ với một vài giờ tắm biển những cố gắng của bạn trở thành vô nghĩa. Tuy nhiên bạn có thể hạn chế tác động của ánh sáng mặt trời làm da sạm đen trong quá trình đi biển, hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây nhé.

1. Uống thật nhiều nước khi đi biển

cách đi biển không bị đen212

Uống nhiều nước khi đi biển

Uống nhiều nước giúp bạn duy trì được độ ẩm cho da. Da có độ ẩm cần thiết sẽ khỏe mạnh hơn và không dễ hấp thụ ánh nắng mặt trời làm da sạm đen như tình trạng da khô, thiếu nước. Trong và sau khi đi biển bạn nên bổ sung thêm nhiều nước cho cơ thể nhé.

2. Cách đi biển không bị đen da tốt nhất là thoa kem chống nắng

cách đi biển không bị đen323

Thoa kem chống nắng khi đi biển

Kem chống nắng là vật dụng không thể thiếu khi đi biển. Bạn nên thoa kem chống nắng thường xuyên khi đi biển. Nên dùng loại kem chống nắng có SPF chuẩn dùng khi đi biển chứ không phải kem chống nắng thường bạn nhé.

3. Tắm sạch bằng nước ngọt sau khi tắm biển

cách đi biển không bị đen545

Tắm sạch lại với nước khi vừa tắm biển xong

Để da không bị đen sau khi tắm biển là bạn phải tắm sạch da với nước ngọt ngay sau khi tắm biển. Nước biển là một tác nhân lớn làm da sạm đen, do đó, ngay sau khi ở dưới biển nên, bạn dùng nước ngọt, sữa tắm để làm da thật sạch.

4. Tắm với dầu oliu sau khi đi biển về

Cách đi biển không bị đen da chính là tắm với dầu oliu ngay sau khi đi biển về.

cách đi biển không bị đen656

Tắm với dầu oliu sau khi đi biển về

Sau khi đi biển về, để khôi phục làn da sạm đen, bạn nên tắm với dầu oliu. Mẹo làm trắng da sử dụng dầu oliu nguyên chất hòa với sữa tắm thông thường và tắm sạch da hằng ngày để da mềm mịn, sáng màu trở lại.

Ngoài ra, để tắm trắng da hiệu quả, bạn nên sử dụng phương pháp tắm trắng bằng sữa non. Nhờ tác dụng làm trắng của các nguyên liệu thiên nhiên, bạn sẽ sở hữu làn da thực sự trắng sáng, khỏe mạnh mà không lo da bắt nắng. Tham khảo thông tin về tắm trắng bằng sữa non tại đây.

Nguồn: https://tắmtrắng.net

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Note ngay MẸO NHỎ giúp đi biển không bị đen da cực hiệu quả trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN