Làm kem chống nắng từ các nguyên liệu tự nhiên

0 comment

Dưới ánh nắng gay gắt da của chúng ta rất dễ bị đen, nổi mun, cháy nắng.. Vì vậy cần phải bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời. Hầu hết các loại kem chống nắng trên thị trường đều chữa rất nhiều thành phần hóa học sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến da. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu loại kem dưỡng trắng da tự chế từ các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng chống nắng, tăng cường độ ẩm cho da. Đồng thời bạn có thể sử dụng nó như một cách tắm trắng toàn thân an toàn mà hiệu quả.

>> Giúp da trắng hồng bằng trái cây

>> Làm trắng da bằng mặt nạ nghệ

Lam kem chong nang tu cac nguyen lieu tu nhien

Làm kem chống nắng từ các nguyên liệu tự nhiên

Chế kem chống nắng cũng rất công phu đòi hỏi bạn phải có tính cần mẫm và cầu kỳ. Thành phần để làm kem chống nắng bao gồm: bơ, dầu dừa, nước cất, canh hàn the, lô hội, sáp ong. Đặt bơ, dầu dừa, nước cất và hàn the vào một chiếc bát thủy tinh. Khuấy đều bơ, dầu dừa, nước cất và hàn the tạo thành một dung dịch hỗn hợp. (Trong đó bơ là nguyên liệu chủ chốt trong kem chống nắng tự chế, bơ giúp bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời một cách tự nhiên, do chứa nhiều vitamin A, E và D).

Lam kem chong nang tu cac nguyen lieu tu nhienKhuấy các nguyên liệu này lại với nhau tạo thành một hỗn hợp có bọt, màu trắng

Tiếp tục, lô hội lưu ý chỉ lấy ruột bỏ vỏ, đánh tan lô hội với các dung dịch này, cho vào đun sôi hỗn hợp này trong vòng 2 phút tạo thành một dung dịch lỏng mịn. Làm nóng chảy sáp ong rồi khuấy các dung dịch này lại với nhau tạo thành một hỗn hợp có bọt, màu trắng mỏng. Trộn đều tay tất cả hỗn hợp trên trong 5 phút.

Lam kem chong nang tu cac nguyen lieu tu nhienLô hội lưu ý chỉ lấy ruột bỏ vỏ

Từ đây mỗi khi ra ngoài bạn có thể bôi kem chống nắng bằng các nguyên liệu tự nhiên. Chú ý một ngày chúng ta nên bội loại kem nay khoảng hai lần. không nhất thiết là da ngoài bạn mới sử dụng loại kem chống nắng tự chế này. Ngay cả khi ở trong bóng mát bạn vẫn có thể sử dụng bởi ngoài tác dụng chống nắng thì loại kem này còn có tác dụng làm trắng là một phương pháp tắm trắng da an toàn.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện cách này và mong muốn nhanh chóng có làn da trắng hồng rạng rỡ, các bạn nên áp dụng phương pháp tắm trắng da an toàn tại đây.

Nguồn: https://tắmtrắng.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm kem chống nắng từ các nguyên liệu tự nhiên trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN