Cách trang điểm cho làn da ngăm đen

0 comment

Nhiều nàng sinh ra đã sở hữu làn da ngăm đen, xỉn màu. Để cải thiện làn da ngăm đen trở lên thu hút hơn bằng vài mẹo trang điểm quả thực không khó. Tuy nhiên trang điểm cho làn da ngăm đen cũng cần có cách thức riêng để không quá lộ mà vẫn đẹp tự nhiên.

cach trang diem cho lan da ngam den

Cách trang điểm cho làn da ngăm đen

Để ngụy trang cho làn da ngăm đen, giúp bản thân trở nên thu hút hơn, các cô nàng có thể áp dụng mẹo trang điểm cho làn da ngăm đen. Tuy nhiên, trang điểm cho làn da ngăm đen cũng cần có quy tắc riêng để đẹp tự nhiên mà không quá “lố”. Dưới đây là một vài cách trang điểm cho làn da ngăm đen mà bạn nên biết nhé:

1. Không nên trang điểm quá đậm

cach trang diem cho lan da ngam den

Không trang điểm quá đậm

Khác với xu hướng trang điểm đậm, trắng bạch tuyết hiện nay, các cô nàng da ngăm đen cần có các điều chỉnh màu da riêng cho mình. Trang điểm cho làn da ngăm đen cần lưu ý không nên quá đậm, quá trắng vì như vậy dễ tạo nên sự đối nghịch giữa các vùng da, tạo nên cảm giác khó chịu đối với người khác khi tiếp xúc với bạn. Tốt nhất nên chọn phấn trang điểm màu nude hoặc có tông tối hơn để phù hợp với da.

2. Kem nền màu vàng

cach trang diem cho lan da ngam den

Sử dụng kem nền tông vàng

Sử dụng kem nền màu vàng giúp cho kem nền không bị quá lộ trên da so với các loại kem màu trắng hay trắng hồng. Mặc dù việc làm trắng cho làn da ngăm đen khá được ưa chuộng, tuy nhiên, để tránh phản cảm bạn cũng nên có cách điều chỉnh cho làn da của mình. Ngoài ra, nên sử dụng kem nền có tác dụng dàn màu da để trang điểm cho làn da ngăm đen.

3. Kem che khuyết điểm có màu sáng hơn

cach trang diem cho lan da ngam den

Chọn kem nền có tông sáng hơn màu da

Khi trang điểm cho làn da ngăm đen, bạn nên sử dụng loại kem che khuyết điểm có màu sáng hơn so với màu da. Ngoài ra, để kem che khuyết điểm được tán đều nên da, nên trang bị cho mình một miếng bọt biển. Đồng thời bạn cũng chú ý tới tính chất làn da khi sử dụng kem che khuyết điểm. Nếu biết cách sử dụng kem che khuyết điểm, làn da ngăm đen sẽ được cải thiện trắng sáng tự nhiên mà không quá lộ.

4. Màu môi, màu mắt và màu má

Cách trang điểm cho làn da ngăm đen

Chọn màu sắc trang điểm cho phù hợp

Để trang điểm cho làn da ngăm đen tự nhiên nhất, bạn nên chọn màu mắt có tông màu kim loại và có nhũ, đồng thời kẻ mắt đậm với viền đen. Nên sử dụng son môi màu nâu đất khi trang điểm cho làn da ngăm đen và phấn má hồng có gam đậm.

5.Nếu được hãy trang điểm toàn thân

cach trang diem cho lan da ngam den

Sử dụng kem trang điểm body khi trang điểm cho làn da ngăm đen

Ngoài việc trang điểm riêng cho vùng mặt, để trang điểm cho làn da ngăm đen, nếu có điều kiện bạn nên sắm những loại kem trắng body có tác dụng làm trắng da toàn thân. Thoa kem trắng toàn thân giúp màu da các vùng không quá đối lập, nhờ vậy, trang điểm cho làn da ngăm đen cũng đạt được tiêu chí đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, hiện nay,để sở hữu làn da trắng hồng đã không còn quá khó. Với dịch vụ tắm trắng da bằng sữa non tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hưu làn da đẹp như mong đợi mà không cần lo lắng cách trang điểm cầu kỳ, tốn thời gian.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tắm trắng da tại đây bạn nhé!

Nguồn: https://tắmtrắng.net

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trang điểm cho làn da ngăm đen trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN