Cách tắm trắng hiệu quả, da không bị bắt nắng

0 comment

cach tam trang hieu qua, da khong bi bat nang sau tri lieuCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn, tôi là Mỹ Linh, 24 tuổi. Trước đây tôi có dùng 1 số loại kem tắm trắng nhưng thấy 1 thời gian sau khi sử dụng da có sáng lên tuy nhiên hễ ra ngoài mà không mặc áo nắng là da tôi lại bị bắt nắng nhiều nên làm trắng không hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách tắm trắng hiệu quả, da không bắt nắng sau trị liệu. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Mỹ Linh

Cảm ơn bạn về câu hỏi gửi cho hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin được trả lời bạn như sau

Một số phương pháp làm trắng da có công dụng làm trắng tạm thời, hầu hết là lột tẩy da khiến da yếu đi và dễ chịu những tác động từ ánh nắng mặt trời khiến da bắt nắng hơn.

Cách tắm trắng hiệu quả, giúp da không bị bắt nắng sau trị liệu phải là phương pháp tắm trắng làm trắng da từ bên trong, dưỡng da trắng hồng tự nhiên. Với yêu cầu này, bạn nên sử dụng cách tắm trắng bằng tinh chất sữa non đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Đây là cách tắm trắng hiệu quả nhờ sử dụng tinh chất chữa non và tinh chất vàng nano – 2 dưỡng chất quý giá có tác dụng kích thích các tế bào sản sinh sắc tố làm trắng da, sắp xếp lại cấu trúc da, giúp tăng sinh collagen làm da trắng hồng min màng tự nhiên, xóa thâm, mụn làm da khỏe manh.

Bên cạnh đó, cách tắm trắng này còn được kết hợp với liệu trình dưỡng trắng da, nuôi dưỡng da trắng hồng từ bên trong, không hề lột tẩy hay khiến da yếu đi nên đảm bảo da trắng hồng lâu dài, không bị bắt nắng sau khi tắm trắng

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất, mời bạn trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Tắm trắng toàn thân an toàn với sữa ngon nguyên chất

>> Quy trình tắm trắng toàn thân được thực hiện như thế nào?

>> Chi phí tắm trắng toàn thân là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://tắmtrắng.net

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tắm trắng hiệu quả, da không bị bắt nắng trong Chuyên gia tư vấn tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN