Cách làm da trắng mịn màng

0 comment

cach lam da trang min mangCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hoài Thu, giáo viên mầm non. Da tôi không được trắng sáng và mềm mịn cho lắm vì vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách làm da trắng mịn màng nhanh nhất. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi bạn như sau:

Hiện nay tắm trắng da được xem là phương pháp khá hữu hiệu để làm trắng da toàn thân, cải thiện tình trạng da sạm đen. Cách làm da trắng mịn màng tự nhiên và an toàn nhất hiện nay chính là sử dụng công nghệ tắm trắng bằng sữa non và tinh chất vàng nano tại thẩm mỹ viện Kangnam

Cách làm da trắng mịn màng hơn

Phương pháp tắm trắng tại thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng 2 tinh chất cơ bản là tinh chất sữa non và tinh chất vàng nano nhờ đó là cách làm da trắng mịn màng hơn với 2 tác động: làm trắng da và dưỡng da mịn màng hơn:

Làm trắng da: Sữa non và tinh chất vàng nano kết hợp nuôi dưỡng và tái tạo da từ sâu bên trong, làm da sáng rạng ngời, loại bỏ các vết thâm nám nhờ đó giúp da trắng hồng tự nhiên ngay từ tri liệu đầu tiên.

Dưỡng da trắng mịn màng hơn: Liệu pháp tắm trắng bằng sữa non tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn kết hợp dưỡng trắng, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong kết hợp với trị liệu massage nên giúp da khỏe mạnh, mịn màng

Sau liệu trình tắm trắng tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn màng không tỳ vết mà lại an toàn nhờ tắm trắng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên.

Để hiểu rõ hơn về tắm trắng toàn thân bằng sữa non bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam sớm nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Thành phần của phương pháp tắm trắng bằng sữa non?

>> Quy trình tắm trắng toàn thân được thực hiện như thế nào?

>> Chi phí tắm trắng toàn thân là bao nhiêu?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://tắmtrắng.net

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm da trắng mịn màng trong Chuyên gia tư vấn tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN