Cách dưỡng da sau khi tắm trắng da toàn thân

0 comment

Tắm trắng da toàn thân có thể giúp bạn làm da trắng sáng, nhưng để làn da thực sự trắng sáng rạng ngời như ý muốn bạn còn cần có cách dưỡng trắng da. Vậy cách dưỡng da sau khi tắm trắng là như thế nào?

>>Tắm trắng toàn thân có hại cho da không?

>> Tắm trắng mặt bằng khoai lang

Tắm trắng da toàn thân giúp bạn tẩy những lớp tế bào chết bên ngoài gây sạm da, đồng thời làm trắng lớp tế bào da ở bên ngoài. Tuy nhiên để làm trắng da hiệu quả bạn còn cần dưỡng trắng da để nuôi dưỡng và làm trắng từ bên trong, nuôi dưỡng duy trì kết quả tắm trắng. Bạn nên chăm sóc để dưỡng da đối với từng vùng trên cơ thể.

1. Chăm sóc vùng da mặt

tam trang da toan thanChăm sóc da mặt sau khi tắm trắng da toàn thân

Sau khi tắm trắng da toàn thân, bạn lưu ý không rửa mặt bằng nước nóng. Rửa mặt bằng nước nóng có thể hạn chế hiệu quả tắm trắng của bạn.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng kem dưỡng trắng da dành riêng cho mặt và massage da mặt nhẹ nhàng. Tránh tác động mạnh khiến da chùng nhão.

Bên cạnh đó, thường xuyên đắp mặt nạ trái cây để làm da mịn màng và trắng sáng tự nhiên nhất.

2. Đối với các vùng khác trên cơ thể

tam trang da toan thanMassage với kem dưỡng da body

Sau khi tắm trắng toàn thân, bạn áp dụng kem dưỡng trắng da body lên da, massage nhẹ nhàng theo đường vòng cung.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những loại kem ủ dưỡng gia giàu vitamin C để tăng hiệu quả làm trắng sau khi tắm trắng da toàn thân. Ủ kem dưỡng da giúp da hấp thụ được nhiều khoáng chất và vitamin nên trắng sáng rạng ngời hơn

Ngoài ra, bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau khi tắm trắng để duy trì kết quả tắm trắng lâu dài hơn. Nếu bạn mong muốn có làn da trắng hồng không tì vết một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da thì nên áp dụng phương pháp tắm trắng tại đây

Nguồn: https://tắmtrắng.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách dưỡng da sau khi tắm trắng da toàn thân trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN