Các biện pháp tự nhiên làm trắng da an toàn

0 comment

Hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng da nhưng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho làn da cũng như sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn tắm trắng bằng các biện pháp tự nhiên làm trắng da như sữa chua, chanh, mật ong…

cac-bien-phap-tu-nhien-lam-trang-da

Cách biện pháp tự nhiên làm trắng da đơn giản

Sữa chua:

Rửa mặt bằng sữa chua kết hợp với matxa đúng cách cũng là phương pháp làm trắng da tự nhiên có tác dụng lấy đi lượng axit thừa có trên da giúp cần bằng đô ẩm cho da mang đến cho bạn làm da khỏe mạnh mịn màng tười trẻ.

Nước chanh

200483377-001

Nước cốt chanh có tác dụng trị nám và tan nhang rất hiệu quả

Trong nước cốt chanh có các axit làm diệt khuẩn tẩy đi các tế bào chết trên da. Đặc biệt nước cốt chanh có tác dụng trị nám và tan nhang rất hiệu quả

Mật ong:

fresh honey with honeycomb, spices and fruits

Mật ong làm mờ sẹo, trị vết thâm, làm mịn

Chúng ta đều đã biết tác dụng thần kỳ của mật ong đối với da như mật ong làm mờ sẹo, trị vết thâm, làm mịn da và nay chúng ta biết thêm một công dụng nữa của mật ong đó là mặt nạ trắng da hiệu quả. Thoa mật ong lên da là phương pháp tắm trắng tự nhiên không độc hại mà ngược lại rất tốt cho làn da.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện các biện pháp tự nhiên làm trắng da  như trên và để nhanh chóng có làn da trắng hồng rạng rỡ, các bạn nên áp dụng phương pháp tắm trắng da an toàn tại đây.

Nguồn: https://tắmtrắng.net

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các biện pháp tự nhiên làm trắng da an toàn trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN