Tắm trắng có tốt không, có hại gì cho sức khỏe không? – Bác sĩ đánh giá

Có được làn da trắng là ao ước của biết bao nhiêu cô gái – xuất phát từ ao ước đó các nàng mạnh dạn đầu tư tiền bạc thời gian để đi tắm trắng. Nhưng sự thật nhiều người vẫn sợ và ám ảnh không biết tắm trắng có tốt không? liệu có xảy ra các biến chứng do lột tẩy như trên mạng hay chia sẻ hay không? Hãy cùng đứng trên góc độ của chuyên gia và của khách hàng thực tế để có được cái nhìn khách quan về công nghệ tắm trắng nhé!

 Tắm trắng có tốt không - có ảnh hưởng gì tới làn da hay không?1

Tắm trắng có tốt không – có ảnh hưởng gì tới làn da hay không?

1. Tắm trắng có tốt không – dưới góc nhìn chuyên gia

Chuyên gia da liễu Thu Thủy – bác sĩ phụ trách dịch vụ tắm trắng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có những chia sẻ về dịch vụ tắm trắng và tác động tắm trắng có tốt không? Đây là những nhận định chuyên môn rất hữu ích dành cho tất cả chị em phụ nữ.

Xét về góc độ khoa học tắm trắng chính là phương pháp giúp chúng ta cải thiện làn da. Tinh chất từ việc tắm trắng thường có tác dụng loại bỏ vùng da chết sạm màu bên ngoài, tái tạo giúp làn da nhanh chóng mềm mại trắng mịn hơn trước. Nhưng đâu phải phương pháp nào cũng thực hiện được như vậy.

Chuyên gia Thu Thủy nhận định tắm trắng an toàn không gây hại tới làn da1

Chuyên gia Thu Thủy nhận định tắm trắng an toàn không gây hại tới làn da

Lợi dụng tâm lý thích trắng nhanh gọn chi phí rẻ nên nhiều hãng mỹ phẩm đã tung ra các loại kem đặc chế chứa nhiều chất lột tẩy, làm làm da trắng bóc sau 1 vài lần sử dụng một cách nhanh chóng. Điều này gây hại nặng nề tới làn da chúng kiến da của bạn bị bào mòn tổn thương. Lớp da khỏe mạnh bị lấy đi để lại làn da mỏng yếu ớt dễ bắt nắng và dễ đen hơn cả trước đây.

Có thể đưa ra 1 kết luận rằng tắm trắng sẽ rất tốt nếu bạn có được phương pháp đúng khoa học. Bạn đừng nên ham rẻ để sử dụng các loại kem lột tẩy bên ngoài thị trường trôi nổi – tiền mất tật mang.

Bạn nên tránh xa những phương pháp tắm trắng lột da như vậy1

Bạn nên tránh xa những phương pháp tắm trắng lột da như vậy

2. Công dụng của tắm trắng dưới góc nhìn phái đẹp

Tắm trắng có tốt không? – là chủ để bàn luận sôi nổi của phái đẹp. Từ các chị em văn phòng cho tới các diễn đàn trao đổi kinh nghiệm. Có thể nhận thấy rằng chị em luôn lo lắng về phương pháp thực hiện tắm trắng như thế nào.

Rất nhiều ý kiến bàn luận về công nghệ tắm trắng trên các diễn đàn 5

Rất nhiều ý kiến bàn luận về công nghệ tắm trắng trên các diễn đàn 3

Rất nhiều ý kiến bàn luận về công nghệ tắm trắng trên các diễn đàn 1

Rất nhiều ý kiến bàn luận về công nghệ tắm trắng trên các diễn đàn 

Dưới góc nhìn của tín đồ làm đẹp thì tắm trắng tốt và rất an toàn với những phương pháp làm đẹp hiện đại. Bởi mọi người cũng dần tẩy chay những cách tắm trắng lột tẩy như ngày trước. Làn da được chú trọng và chăm sóc nhiều hơn nên hiệu quả tắm trắng cũng được duy trì ổn định và kéo dài.

3. Gợi ý phương pháp tắm trắng an toàn

Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là phương pháp sử dụng tinh chất từ sữa non thẩm thấu vào trong da nuôi dưỡng giúp làn da khỏe mạnh trắng hồn một cách nhanh nhất.

Tất cả tinh chất xuất xứ 100% thiên nhiên nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng lột tẩy hay có bất cứ biến chứng xấu nào ảnh hưởng tới làn da của bạn. Tổ chức FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này với làn da.

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất đem tới hiệu quả an toàn nhanh chóng1

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất đem tới hiệu quả an toàn nhanh chóng

Để được trực tiếp chuyên gia giải đáp tắm trắng có tốt không? Bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để chuyên gia da liễu Thu Thủy giải đáp hoặc liên hệ ngay tới đường dây nóng 1900 6466.  Xem thêm về công nghệ tắm trắng bằng sữa non [ Tại đây. ]

Nguồn:  http://tắmtrắng.net

Tắm trắng có tốt không, có hại gì cho sức khỏe không? – Bác sĩ đánh giá
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Tắm trắng có tốt không, có hại gì cho sức khỏe không? – Bác sĩ đánh giá trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x