Tắm trắng bằng sữa non có tốt không?

Chào BVTM Kangnam. Em có câu hỏi muốn chuyên gia da liễu trả lời khách quan giúp em đó là phương pháp tắm trắng bằng sữa non có tốt không? Chi phí cho 1 lần tắm trắng bằng sữa non nguyên chất là bao nhiêu? Em cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời. (Ngọc Quyên – 22 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Quyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc tắm trắng bằng sữa non có tốt không cùng những câu hỏi khác của bạn xung quanh vấn đề này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tắm trắng bằng sữa non có tốt không?

Câu hỏi tắm trắng bằng sữa non có tốt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về giải pháp làm đẹp da này. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng đi phân tích thành phần có trong phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất.

Tắm trắng bằng sữa non là sự kết hợp giữa hai thành phần làm trắng da cơ bản bao gồm sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Trong đó:

– Sữa non nguyên chất 100% tự nhiên, có tác dụng dưỡng da, thẩm thấu sâu vào tận tế bào biểu bì, giúp da khỏe mạnh hơn. Đồng thời, nguồn nguyên liệu này còn có khả năng loại bỏ đi phần lớn các lớp tế bào sần cứng bên ngoài lớp hạ bì, giúp da mịn màng hơn.

– Tinh chất vàng nano: Có tác dụng làm mờ những vết thâm nám, các hắc tố da gây sạm đen, giúp da hồng hào lên thấy rõ sau mỗi một liệu trình thực hiện.

Hai nguồn nguyên liệu này đã được Tổ chức FDA chứng minh hiệu quả an toàn, không gây tổn thương, không gây kích ứng da. Hiệu quả tắm trắng đạt được như mong muốn mà không hề khiến da bị bào mòn, mỏng hay phải chịu những tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Hiệu quả sau khi tắm trắng, bạn sẽ sở hữu làn da hồng hào, mịn màng, trắng hồng rạng rỡ dần đều lên trông thấy.

Chính vì thế, bạn đã có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng bằng sữa non có tốt không rồi chứ. Bạn có thể yên tâm tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay từ bây giờ.

Tắm trắng bằng sữa non có tốt không?

Tắm trắng bằng sữa non – Sở hữu ngay là da trắng hồng

Chi phí tắm trắng 1 lần bằng sữa non

Bạn có thể lựa chọn phương pháp tắm trắng 1 lần duy nhất cũng có thể khiến da trắng dần lên, hồng hào, tươi trẻ hơn.

Chi phí tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu đồng.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng bằng sữa non có tốt không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh vấn đề này.

Mọi câu hỏi cần được tư vấn, hãy gửi về:

tich
Hoặc

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da như ý!

Tắm trắng bằng sữa non có tốt không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Tắm trắng bằng sữa non có tốt không? trong Kiến thức tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x