Tắm trắng bằng sữa non có hại không?

0 comment

Tôi muốn tắm trắng tại Kangnam. Nghe nói có công nghệ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất. Không biết tắm trắng bằng sữa non có hại không? Có những gói tắm trắng nào hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp? Hãy tư vấn cho tôi càng sớm càng tốt. Tôi cảm ơn! (Lương Thu – TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Lương Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi tắm trắng bằng sữa non có hại không cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tắm trắng bằng sữa non có hại không?

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm hai thành phần chính:

– Sữa non nguyên chất 100% nguồn gốc tự nhiên: Có tác dụng loại bỏ tế bào chết cùng những lớp sần cứng bên ngoài lớp biểu bì, giúp làn da mịn màng, tươi mới hơn. Sữa non nguyên chất cũng có tác dụng thẩm thấu sâu vào làn da, giúp da khỏe mạnh hơn, tránh được những tác nhân gây hại từ bên ngoài.

– Tinh chất vàng nano: Có tác dụng loại bỏ đi những hắc tố da melanin, giúp da hồng hào, mịn màng dần đều lên theo từng liệu trình.

Xem video quy trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano:

Trước hết, chúng tôi có thể khẳng định rằng, phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, đạt tiêu chuẩn, không gây bào mòn, kích ứng làn da và phù hợp tắm trắng cho mọi đối tượng.

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu có trong phương pháp này hoàn toàn không chứa chất lột tẩy, không gây bất kỳ tổn thương nào cho làn da, không bắt nắng và không gây tổn thương như những phương pháp thông thường khác.

Việc không chứa chất lột tẩy, không khiến da bào mòn, hơn thế nữa, tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có chứa những thành phần dưỡng sâu, giúp da hồng hào, khỏe mạnh lại càng chứng minh cho câu hỏi tắm trắng bằng sữa non có hại không?

tam-trang-bang-sua-non-co-hai-khong05

tam-trang-bang-sua-non-co-hai-khong07

Kết quả tắm trắng tại Kangnam

Các gói tắm trắng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như thế nào?

Hiện nay, phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam độc quyền cung cấp để làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Tùy thuộc vào tính chất da của bạn mà có thể lựa chọn những gói tắm trắng sao cho thích hợp nhất. Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp hai gói tắm trắng cho bạn lựa chọn:

– Tắm trắng 1 lần: 8 triệu đồng

– Tắm trắng theo liệu trình: 4 triệu/ lần đầu và 2.5 triệu cho những lần tiếp theo.

Để hiệu quả của phương pháp tắm trắng đạt được như mong muốn, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ da liễu soi da, xác định tình trạng hiện tại để lựa chọn phương pháp tắm trắng thích hợp nhất.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây đã giúp bạn Lương Thu tìm được câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng bằng sữa non có hại không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Gọi điện thoại và đăng ký tư vấn thông qua:

tich
Hoặc

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: tamtrang.net

Tắm trắng bằng sữa non có hại không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tắm trắng bằng sữa non có hại không? trong Chuyên gia tư vấn tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x