Dùng kem tắm trắng nhiều lần mà không hiệu quả, phải làm sao?

2 comment

tam trang nhieu lan ma khong hieu qua, phai lam saoCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn, tôi là Thanh Xuân, tôi có sử dụng kem tắm trắng, sử dụng thường xuyên nhưng cũng khá lâu mà chưa cho hiệu quả rõ ràng. Vậy không biết có  cách tắm trắng hiệu quả hơn không Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Thanh Xuân!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các loại kem tắm trắng thường cần thời gian mới cho kết quả, tuy nhiên với 1 số loại kem không có hiệu quả  tắm trắng cao bạn có thể thấy kết quả chậm hơn, đôi khi là sử dụng rất lâu mà không có hiệu quả như mong muốn.

Để tắm trắng hiệu quả nhanh hơn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sữa non nguyên chất là 1 trong những giải pháp tắm trắng hiệu  quả nhất, với tác dụng nuôi dưỡng tận sâu bên trong từng tế bào da, giúp da trắng sáng mịn màng nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ tắm trắng bằng sữa non còn được kết hợp với tinh chất vàng nano – tinh chất quý hiếm có tác dụng tái tạo tế bào, sắp xếp lại cấu trúc da, giúp da trắng sáng đồng thời cải thiện thâm nám, sẹo mụn trên da.

Với công nghệ tắm trắng bằng sữa non, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn màng không tì vết.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất, mời bạn trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Tắm trắng toàn thân an toàn với sữa ngon nguyên chất

>> 3 Cách làm trắng da hiệu quả trong mùa đông

>> Chi phí tắm trắng toàn thân là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tắmtrắng.net

Dùng kem tắm trắng nhiều lần mà không hiệu quả, phải làm sao?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

Chào mục tư vấn cho em hỏi tắm trắng bằng sữa non, da mình thuộc loại da ngăm thì tắm bao nhiều lần là có kết quả trắng hồng,sau khi tắm có cần phải sử dụng kem để duy trì độ trắng sáng không? nếu không sử dụng kem thì da có trở lại như ban đầu không Cảm ơn bạn
Bạn Dung thân mến! Hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất kết hợp với tính chất vàng Nano sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng và đồng màu. Có hai gói tắm trắng bạn có thể lựa chọn là: Tắm trắng 1 lần có chi phí là 8 triệu, tắm trắng nhiều lần 4 – 6 buổi, lần đầu tắm trắng chi phí là 4 triệu những lần tiếp theo là tắm dưỡng chi phí là 2 triệu/ buổi nhé bạn.

Bạn đang xem: Dùng kem tắm trắng nhiều lần mà không hiệu quả, phải làm sao? trong Chuyên gia tư vấn tắm trắng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x